Saturday, October 19, 2013

Mì Reeva 3 Miền-mì ngon từ chất lượng sản phẩm

Thời đại mới, hoạt động kinh doanh đóng một vai trò cực kì quan trọng trong sự phát triển kinh tế nước trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, cũng từ đó, các doanh nghiệp kinh doanh ngày càng nhiều và cạnh tranh ngày càng gay gắt. Đó cũng là một quy luật tất yếu, vì cạnh tranh cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển. Điều này là hiển nhiên và xảy ra ở bất kì đâu trên thế giới, Việt Nam ta cũng không ngoại lệ. Các doanh nghiệp muốn đứng vững được trên thị trường đòi hỏi phải nỗ lực không ngừng trong việc thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Một trong những nỗ lực đó là phải làm sao sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Việt Hưng (Việt Hưng Food) là một trong những công ty đã làm được điều đó: có được niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam bằng chính chất lượng sản phẩm.

Chất lượng của mì Reeva 3 Miền (còn được gọi thân quen là “mì 3 miền”) được thể hiện qua 3 yếu tố chính: thị hiếu tiêu dùng, giá trị dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không ai có thể phủ nhận được rằng “mì ba miền” ngày càng được đông đảo người tiêu dùng cả trong và ngoài nước đón nhận. Không chỉ ngon và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, “mì ba miền”  còn đem đến nhiều giá trị dinh dưỡng tuyệt vời trong mỗi sản phẩm. Được ra đời dưới sự tư vấn hợp tác nghiên cứu phát triển của các chuyên gia Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh, “mì ba miền”  bổ sung hỗn hợp Vitamin B1, B2, B3, B6 và B9 trong công thức VITAMAX® . Nhằm cung cấp một cách tốt nhất những  dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam khi mà cuộc sống ngày càng bận rộn, năng động và hiện đại hơn. Đồng thời, để khẳng định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, công ty đã liên kết chặt chẽ với các hoạt động của Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam (VINAFOSA), góp phần làm tăng thêm sức mạnh của “cánh tay nối dài giữa cơ quan Nhà nước với người tiêu dùng trong lĩnh vực bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm”. Theo đánh giá của Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam Công ty Việt Hưng là một Doanh nghiệp Hội viên tiêu biểu, luôn đi đầu trong công tác bảo đảm chất lượng, giữ vững tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Đó chính là những yếu tố làm nên thành công của “mì 3 miền”  , sản phẩm không chỉ ngon trong hương vị mà còn là sản phẩm chất lượng.
''



No comments:

Post a Comment